SHARE

Nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng thắc mắc không biết học xong có đủ điều kiện để đi du học không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng có thể đi du học Điều Dưỡng 2020 không?

Đây cũng chính là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đến các bạn học sinh và sinh viên quan tâm. Dưới đây là thông tin chi tiết về vấn đề này.

Du học Điều Dưỡng là con đường lý tưởng dành cho sinh viên ngành này

Theo thống kê mới nhất của Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng đi du học Điều dưỡng là rất đông. Bởi vậy, sau khi học xong, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, sức khỏe và đặc biệt là ngoại ngữ để có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ở các nước đang thiếu Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cần biết, các nước khác đang có nhu cầu tuyển thực tập sinh, lao động xuất khẩu ngành này đòi hỏi khả năng làm việc thực sự. Chính vì thế, ngay từ khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng từ lý thuyết cho đến thực hành để có thể đảm nhận được công việc ở nước bạn với mức lương hấp dẫn. Đây là điều kiện tiên quyết mà bạn cần nắm được trước khi muốn đi du học Điều Dưỡng Nhật Bản hay bất kỳ nước nào. Đây không chỉ là cơ hội để có mức thu nhập hấp dẫn, học hỏi và còn là môi trường rất tốt để bạn nâng cao tay nghề.

Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn học phí 2020

Chia sẻ mới nhất từ Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân nên HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội và nhập học trước ngày 25/09 tới.

Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn học phí 2020

Để được miễn học phí 100% như đã thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đáp ứng điều kiện cần chính là đỗ tốt nghiệp THPT và thõa mãn điều kiện cần là nhập học trước ngày 25/09. Để hoàn thiện thủ tục nhập học, bạn cần bổ sung đầy đủ hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ dưới đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:
  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

Địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0996.296.296.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm chi tiết.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box