SHARE

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 chủ nhật. Đây là cơ hội để học viên tranh thủ thời gian rảnh học thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, gia tăng cơ hội việc làm.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi muốn theo học ngành Điều dưỡng, trong đó có những người đã đi làm.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng cho đối tượng là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ, muốn học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Với thời gian đào tạo là 20 tháng, học viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành. Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành để sau khi tốt nghiệp học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, có thể làm ngay được việc.

Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trường học, viện dưỡng lão…

Lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 chủ nhật cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Bằng THPT + Bằng cấp Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản công chứng Bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, SĐT người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2021

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết các cách đăng ký học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981. Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Facebook Comments Box