SHARE

Ngành ô tô hiện đang là một trong những ngành công nghiệp rất phát triển tại Nhật Bản. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc trong ngành này luôn rất lớn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ.

Lý do bạn nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô

Lý do bạn nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô

Nếu bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng chưa biết nên chọn đơn hàng nào thì ngành ô tô sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Vì sao các bạn trẻ nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô? Những lợi ích sau sẽ là câu trả lời thiết thực nhất dành cho bạn.

Tỷ lệ đỗ đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô cao       

Có một thực tế đó là ở Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều cơ sở đào tạo học viên chuyên ngành ô tô như các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề… Tuy nhiên, nhu cầu việc làm ở trong nước lại không thể sử dụng hết nguồn nhân lực dồi dào này. Chính vì thế, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô sẽ là cơ hội mang đến công việc ổn định với mức lương cao dành cho người lao động.

Tỷ lệ đỗ đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô cao

Tỷ lệ đỗ đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô cao

Thêm nữa, nguồn nhân lực Việt Nam luôn được đánh giá là dồi dào tiềm năng. Đặc biệt, với những bạn đã có kinh nghiệm làm việc hay có bằng cấp liên quan muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng ô tô thì khả năng đỗ là rất cao. Hơn nữa, ngay cả những đối tượng chỉ là lao động phổ thông nhưng có đam mê hay muốn theo đuổi nghề này cũng có thể đăng ký thi tuyển đơn hàng.  Sau đó trong quá trình đào tạo và học tập cần chăm chỉ cố gắng hết mình để trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng, trình độ chuyên môn ngành nghề. Để từ đó khi sang Nhật làm việc bạn sẽ sớm dễ dàng hòa nhập với công việc và mọi người xung quanh.

Là đơn hàng có mức thu nhập cao

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô được đánh giá là một trong những đơn hàng có mức thu nhập cao nhất. Theo tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản, trong khi các đơn hàng như may mặc, nông nghiệp, cơ khí, chế biến thực phẩm… chỉ có mức lương thu nhập dao động từ 25 – 30 triệu đồng/ tháng thì mức lương ngành này có thể đạt tới 30 – 35 triệu đồng/ tháng, chưa tính làm thêm và tiền ăn ở, thuế, bảo hiểm… Như vậy, với mức thu nhập như vậy luôn được xem là ổn định với tính chất công việc ổn định.

Là đơn hàng có mức thu nhập cao

Là đơn hàng có mức thu nhập cao

Tương lai mở rộng sau khi đi trở về nước

Sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô quay trở về nước bạn có một cơ hội việc làm rất lớn. Bạn có thể xin việc tại các cơ sở trong nước liên doanh Nhật. Bởi với khả năng ngôn ngữ thành thạo và kinh nghiệm đi Nhật cùng trình độ chuyên môn cao… bạn sẽ rất dễ dàng lọt qua vòng tuyển chọn để có một công việc như ý. Mặt khác, với kĩ năng, kinh nghiệm có thừa thì thu nhập hàng tháng dù làm trong nước nhưng cũng khá đáng kể, cộng với số vốn tích cóp được sau khi đi Nhật về cuộc sống sau này sẽ khá dư giả.

Ngoài ra, với khả năng, kinh nghiệm sau khi về nước không ít người đã mạo hiểm. Họ dùng tiền tiết kiệm của mấy năm để bỏ ra kinh doanh, mở gara ô tô. Mặc dù ban đầu vẫn sẽ gặp khó khăn nhưng không ít người đã thành công. Những gì đã học được từ một nước tiên tiến như công nghệ hiện đại cao gộp với khả năng và trình độ của bản thân đã giúp chúng ta cả thể đứng lên làm ông chủ tạo công ăn việc làm cho những người khác.

Trên đây là những lợi ích khi bạn tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp để đi Nhật. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box