SHARE

Theo thông tin được cung cấp từ Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Nhật Bản đang cần tuyển 100 ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc với mức lương hấp dẫn.

Tuyển dụng 100 Điều Dưỡng viên làm việc tại Nhật, lương 35 triệu/tháng

Được biết, Nhật Bản đang rất cần lực lượng Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra trường có đủ điều kiện có thể nộp đơn ứng tuyển sang làm việc tại Nhật Bản.

Nhật Bản cần 100 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, lương 35 triệu/tháng

Trang Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa mới cập nhật thông tin cho biết đang tuyển chọn 100 ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn lên đến 35 triệu đồng/tháng. Theo đó, yêu cầu các ứng viên dự tuyển có độ tuổi từ 20-35 tuổi, là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng. Với điều kiện này, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký ứng tuyển.

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 31/8/2020, thời gian phỏng vấn dự kiến được tiến hành trong tháng 9/2020.

Theo Trung tâm Lao động ngoài nước thông tin, hiện nay nhu cầu tiếp nhận thực tập sinh trong ngành điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản ngày càng tăng đã mở ra cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Được biết, việc tuyển chọn 100 ứng viên nêu trên nằm trong Chương trình phái cử thực tập sinh hộ lý Việt Nam sang Nhật Bản theo Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Lao động ngoài thuộc Bộ LĐTB&XH và Hiệp hội chăm sóc y tế Osaka, Nhật Bản.

Các ứng viên sẽ được đào tạo 8-11 tháng tại Hà Nội, đạt trình độ N4 sẽ xuất cảnh.

Nhật Bản cần 100 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, lương 35 triệu/tháng

Thực tập sinh có thể nhận được chế độ gì khi làm việc tại Nhật Bản?

Dưới đây là thông tin về chế độ làm việc và thu nhập của ứng viên được chọn làm việc tại Nhật Bản:

  • Thực tập sinh tham gia chương trình được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt trong thời gian học tiếng Nhật tại Việt Nam, bao gồm: toàn bộ chi phí khóa đào tạo tiếng, chi phí khám sức khỏe (2 lần khi nhập học và trước khi xuất cảnh), lệ phí thi chứng chỉ tiếng Nhật N4, lệ phí xin cấp visa và tiền vé máy bay.
  • Trường hợp ứng viên thuộc các đối tượng chính sách (hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số,…) khi tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ theo quy định của nhà nước.
  • Tại Nhật Bản, thực tập sinh được làm việc trong môi trường chăm sóc y tế hiện đại, chuyên nghiệp và nhận mức lương cao, hấp dẫn lên đến 35 triệu đồng/tháng.
  • Ngoài ra, thực tập sinh còn được nhận trợ cấp đào tạo trong thời gian 1 tháng sau khi nhập cảnh; được bố trí chỗ ở tại ký túc xá mới xây của Hiệp hội, tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm cho thực tập sinh nước ngoài.
  • Theo Trung tâm Lao động ngoài nước, đây là chương trình hộ lý duy nhất thực tập sinh được hỗ trợ khoảng 40 triệu đồng sau khi hoàn thành chương trình về nước. Sau 3 năm thực tập tại Nhật, thực tập sinh có thể tích lũy được số tiền lên đến 1 tỷ đồng.

Thông tin được đăng tải lên trang của các bạn có nhu cầu đi du học Điều Dưỡng. Mời các bạn tham khảo.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box