SHARE

Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng giúp thực tập sinh, người lao động Xuất khẩu lao động học tiếng Nhật trên điện thoại vừa tiết kiệm mà mang lại hiệu quả cao.

5 ứng dụng học tiếng Nhật online hiệu quả trên điện thoại

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay việc học tiếng Nhật không còn quá khó khăn khi ngày càng có nhiều ứng dụng, phần mềm trên điện thoại. Việc học qua các phần mềm, ứng dụng không chỉ giúp cho các thực tập sinh, người lao động đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà hiệu quả đem lại vô cùng cao.

Dưới đây là 5 ứng dụng hỗ trợ học tiếng Nhật “Hot” nhất trên điện thoại hiện nay.

Ứng dụng học tiếng Nhật JPNET

Ứng dụng JPNET

Đây là một phần mềm ứng dụng học tiếng Nhật có hàng trăm video hướng dẫn học từ các kiến thức cơ bản đến nâng cao và liên tục cập nhật các kiến thức hàng ngày.

Không những thế, JPNET còn có các tiện ích tra từ điện từ Tiếng Việt sang Tiếng Nhật (ngược lại), cho ra kết quả nhanh gọn và độ chính xác cao. Với ứng dụng này, người học có thể dễ dàng chinh phục các cấp độ N1, N2, N3, N4, N5 mà không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Ứng dụng Jdict – Từ điển Nhật Việt

Jdict – Từ điển Nhật Việt

Phần mềm Jdict là phần mềm học tiếng Nhật hiện đang “Hot” trên các điện thoại hệ điều hành IOS. Trên phần mềm cũng có tích hợp đầu đủ các tính năng khác nhau như: Tra từ điển, tra ngữ pháp, tra Kanji hán tự, chia tính từ, động từ, ví dụ…

Đây là phần mềm được đánh giá là có kho từ vựng, ngữ nghĩa và các ví dụ phong phú, chất lượng nhất hiện nay. Không những vậy, phần mềm còn có thể được sử dụng kể cả khi điện thoại đang ở chế độ Offline và có hỗ trợ âm thanh giúp người học luyện phát âm chuẩn xác. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng tra Kanji hán tự, phần mềm yêu cầu phải truy cập Internet.

Phần mềm 6000 Words – Learn Japanese Language for Free

6000 Words – Learn Japanese Language for Free

Đây cũng là một phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại iPhone được trang bị các chương trình học tập toàn diện và hữu ích. Phần mềm 6000 Words – Learn Japanese Language for Free được ví như là “một cuốn từ điển từ vựng” về tiếng Nhật đa dạng và phong phú nhất trong các ứng dụng hiện nay.

Phần mềm được trang bị nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như:

  • Luyện nghe, đọc và phát âm chuẩn xác.
  • Kho từ vựng với hơn 6.000 từ, cùng các hình ảnh, từ ngữ phiên âm và cách phát âm chuẩn được thực hiện từ người bản ngữ.
  • Chủ đề chính với hơn 15 chủ đề và 140 chủ đề phụ.
  • Phân loại bài học, từ vựng theo từng nhóm.
  • Lưu trữ nội dung yêu thích.

Với phần mềm này, người học có thể yên tâm học tập và cải thiện trình độ học tiếng Nhật vượt bậc trong một thời gian ngắn.

Không nên bỏ qua “Cùng nhau học tiếng Nhật” khi học tiếng Nhật

Ứng dụng “Cùng nhau học tiếng Nhật”

Nếu bạn đang tìm một phần mềm ứng dụng để học tiếng Nhật online trên iPhone thì không nên bỏ lỡ ứng dụng thú vị này. Với giao diện phần mềm trực quan, thông qua nhiều kịch bản và tình huống cụ thể thường gặp trong cuộc sống hằng ngày… sẽ giúp cho người học có được một kho tàng kiến thức, kỹ năng diễn đạt tiếng Nhật một cách chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, ứng dụng này có một hạn chế đối với người học đó là chỉ hỗ trợ bộ chữ Kana, không hỗ trợ việc tìm kiếm tra cứu các từ ngữ, chữ cái khác…

Phần mềm học tiếng Nhật online miễn phí

Phần mềm học tiếng Nhật online

“Học tiếng Nhật online” miễn phí cũng là một trong 5 ứng dụng trong top các ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại hay nhất hiện nay, giúp người học có thể: Nắm bắt các từ vựng, cách phát âm, cách viết chữ và cách học bảng chữ cái Hiragana và Katakana trong tiếng Nhật chuẩn vô cùng xác nhất.

Các bài học được cung cấp trên ứng dụng đa số là các bài học ngắn gọn, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ thực tế của người học sẽ được bắt đầu từ cơ bản và sau đó nâng dần kỹ năng.

Ngoài ra, còn có nhiều ứng dụng phần mềm học tiếng Nhật hay khác có thể chúng ta chưa sử dụng, trải nghiệm hoặc biết đến. Hy vọng với nội dung chia sẻ phía trên, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được phương pháp cùng phần mềm học tập phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net tổng hợp

Facebook Comments Box