SHARE

Hàng năm, có đến hàng nghìn tân cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nhưng không phải ai cũng tìm được việc làm ở chính quê hương mình. Điều này đang làm gia tăng tỷ lệ thất nghiệp lên mức báo động. Vậy tại sao bạn không lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư nhỉ?

Cử nhân thất nghiệp có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư?

Cử nhân thất nghiệp có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư – Giải pháp việc làm cho các tân cử nhân

Hầu hết các tân cử nhân mới ra trường đều còn khá yếu kém về năng lực lẫn kinh nghiệm thực tế. Do đó, việc tìm kiếm việc làm lại càng trở nên khó khăn hơn. Trong khi đó, số lượng sinh viên mới ra trường ngày càng nhiều mà số lượng công việc tại nước ta lại không hề có dấu hiệu gia tăng khiến cho nguồn sử dụng lao động bị dư thừa nhiều. Điều này càng khiến cho tỷ lệ thất nghiệp tăng cao.

Để giải quyết công ăn việc làm cho các tân cử nhân, nhất là những kỹ sư nước nhà thì xuất khẩu lao động Nhật Bản được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ, xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư còn giúp các bạn có điều kiện để theo học và làm việc tại một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới, từ đó giúp bạn có thể học hỏi được nhiều kỹ thuật tiên tiến hơn từ nước bạn.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, bạn sẽ được gì?

Có công việc ổn định với nguồn thu nhập cao

Tin tức xuất khẩu lao động cho biết, theo quy định của chính phủ Nhật Bản, mức lương của người lao động nước ngoài dao động từ 125.000 – 150.000 yên/tháng – tương đương với từ 25-30 triệu đồng. Đây là mức lương cơ bản chưa tính làm thêm, nếu có làm thêm thì mức lương của người lao động sẽ cao hơn rất nhiều. Với mức thu nhập khá hấp dẫn đối với các tân kỹ sư, sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản số tiền các em tích lũy được sẽ dao động từ 500-700 triệu đồng. Đây sẽ là số tiền giúp các em xây dựng cuộc sống sau này.

Có công việc ổn định với nguồn thu nhập cao

Có công việc ổn định với nguồn thu nhập cao

Được học tiếng Nhật miễn phí

Ngoại ngữ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế hiện nay. Dù bạn có kỹ năng nhưng lại không có trình độ ngoại ngữ thì cũng sẽ khó có thể nhận được mức lương cao, cơ hội thăng tiến. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, ngoài có được mức lương cao thì các bạn trẻ còn tranh thủ học tiếng Nhật. Trình độ tiếng Nhật của bạn càng cao thì cơ hội nghề nghiệp sau khi về nước sẽ càng mở rộng.

Học được tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ được tiếp xúc với nền công nghiệp văn minh, tiên tiến hàng đầu thế giới. Giúp bạn học hỏi và làm quen với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tính kỷ luật và nguyên tắc trong công việc. Những yếu tố này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, nguyên tắc hơn và sẽ dễ dàng hòa nhập với những môi trường làm việc mới sau khi về nước.

Có cơ hội đi du lịch Nhật Bản miễn phí

Ngoài thời gian làm việc và học tiếng Nhật, các tân cử nhân còn có thể tranh thủ tham quan du lịch và khám phá các địa danh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của cuộc đời.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu thêm về những lợi ích của chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư để từ đó có những định hướng cho hướng đi cuộc đời mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box