SHARE

Tại TPHCM hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì việc nắm vững kiến thức là chưa đủ, vì thế ngoài việc tìm hiểu trường có đào tạo chuyên môn vững chắc cũng cần phải lựa chọn ngôi trường có mô hình học gắn liền với thực hành.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy uy tín tại TPHCM

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì thế, sinh viên khi theo học khối ngành này cần được đào tạo bài bản, đặc biệt cần được thực hành thường xuyên để có tay nghề vững vàng, khi ra trường mới có thể làm được việc, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau.

Thấu hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Thời gian thực hành chiếm đến 70% thời gian học tại trường.

Bên cạnh đó, để các thí sinh có thể lĩnh hội được kiến thức cũng như kỹ năng thực hành sâu rộng nhất thì hiện nay Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành hiện đại với đầy đủ các dụng cụ thực hành để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn  liên kết với nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế, trên cả nước để tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tập thực tế. Việc thực tập tại các bệnh viện trong quá trình học sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học và thông qua đó nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế để đi làm sau này.  Điều này giúp sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và có cơ hội để tiếp cận nhà tuyển dụng cho con đương tương lai sau này.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản công chứng Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng Học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, sdt người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Bác sĩ trang tin tức tư vấn các cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Facebook Comments Box