SHARE

Du học Nhật Bản đang là xu hướng mới đối với những người học nghề Điều Dưỡng. Vậy sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội có được đi du học không?

Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội có được du học Nhật Bản không?

Theo thống kê mới nhất từ báo chí cho thấy, tỷ lệ Điều Dưỡng viên ở Việt Nam và trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản đang bị thiếu hụt nghiêm trọng. Bởi vậy, các bạn học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể yên tâm theo học và làm việc tại Nhật Bản nếu đáp ứng các điều kiện hiện hành.

Du học Điều dưỡng Nhật Bản giúp bạn có cơ hội nhận mức lương khủng

Nhật Bản là đất nước vốn có dân số già, tỷ lệ dân số ở độ tuổi cần chăm sóc rất đông. Chính vì thế, họ đang cần một lượng lớn nhân sự của ngành y tế, đặc biệt là các Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có thể học tiếng Nhật và giao tiếp thành thạo. Đó cũng chính là nguyên nhân nhiều sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng có nhu cầu đi du học Điều dưỡng tại Nhật Bản ngày càng đông.

Nhân sự thiếu hụt trầm trọng, Điều Dưỡng trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân trong các bệnh viện, trại dưỡng lão, các trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi khiến Nhật Bản tuyển dụng Điều Dưỡng viên từ các nước ngày càng nhiều. Đặc biệt, Điều dưỡng đến từ Việt Nam luôn được đất nước này đánh giá cao bởi sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó, giỏi chuyên môn và chịu áp lực tốt.

Du học Điều dưỡng Nhật Bản giúp bạn có cơ hội nhận mức lương khủng

Chính vì thế, mức lương dành cho những thực tập sinh tại Nhật Bản làm công việc Điều Dưỡng sẽ có cơ hội nhận mức lương khủng, cao gấp nhiều lần so với việc bạn làm Điều Dưỡng viên tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám, spa làm đẹp…tại Việt Nam. Do vậy, các bạn sinh viên đang theo học ngành Điều Dưỡng thường có xu hướng trau đồi kiến thức và ngoại ngữ, tay nghề lẫn kỹ năng để có cơ hội du học Điều Dưỡng Nhật Bản. Sau khi làm việc tại đất nước mặt trời mọc, bạn còn có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, kỹ thuật chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất. Sau khi về nước, bạn sẽ còn được các đơn vị tuyển dụng trong nước đánh giá cao và sẽ còn nhận được nhiều vị trí việc làm tốt.

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội miễn hoàn toàn học phí năm 2020

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định miễn học phí năm 2020 cho tân sinh viên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng. Cụ thể, chương trình này áp dụng đối với các bạn là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và nhập học trước ngày 25/10/2020 tại Hà Nội.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2:  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội miễn hoàn toàn học phí năm 2020

Để hoàn thiện thủ tục nhập học, bạn cần bổ sung đầy đủ hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ dưới đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box