SHARE

Nhật Bản khiến thế giới ngưỡng mộ bởi họ sở hữu ý chí, sự cần cù, sáng tạo và một nền giáo dục giúp Điều dưỡng viên ra trường có việc làm tốt.

Tại sao du học Điều dưỡng ở Nhật Bản giúp bạn có việc nhẹ lương cao?

Tại sao du học Điều dưỡng ở Nhật Bản giúp bạn có việc nhẹ lương cao?

Thông tin trên cũng đã được ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đến các bạn sinh viên. Cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia của trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam để hiểu thêm về những nguyên tắc giáo dục giúp các bạn thực tập sinh du học Điều dưỡng thành công nhé!

Nhật Bản tập trung đào tạo ở chuyên môn cao cho người học

Được biết, Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam là trường đại học y tiên phong tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ Nhật và đơn vị chủ quản có bề dày kinh nghiệm hơn 65 năm tại đất nước Mặt trời mọc. Điều đầu tiên khiến Nhật Bản nổi tiếng về phương pháp giáo dục, nhất là với chất lượng đồng đều, điều này đúng cả trong chất lượng chuyên môn của sinh viên ra trường. Tổ chức Đánh giá giáo dục quốc tế đã tiến hành hai cuộc khảo sát so sánh chất lượng học tập của sinh viên trên toàn thế giới. Kết quả là ở Nhật, sự khác biệt về năng lực và thành tích học tập của sinh viên giữa các trường nằm ở mức tối thiểu.

Chất lượng giáo dục ở đây thể hiện một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của những người làm giáo dục. Nhất là với những bạn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Patseur muốn du học tại Nhật cũng nên tìm hiểu về phương pháp giáo dục tại đây. Hiện nay trường đang áp dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Nhật Bản với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được tuyển lựa dựa trên các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt. Khoảng 70% trong số đó là các giảng viên người Nhật và nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Y tại Nhật Bản. Khi bạn được học tập tại Nhật Bản thì bạn sẽ được thực hành chuyên sâu về chuyên ngành mình đã học nên có khả năng thích nghi rất tốt khi ra trường.

Nhật Bản tập trung đào tạo ở chuyên môn cao cho người học

Nhật Bản tập trung đào tạo ở chuyên môn cao cho người học

Lý thuyết và Thực hành được đào tạo song song với nhau

Thêm một yếu tố khiến Nhật Bản giáo dục tiên tiến, giúp chất lượng đào tạo ở đây đạt chất lượng cao. Đó chính là việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Các bạn sinh viên đi du học Điều dưỡng Nhật Bản có thể yên tâm học tập khi được thực hành ngay tại các bệnh viện tại đây.

Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tận tình thì các bạn thực tập sinh sẽ được hỗ trợ chi tiết trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Cơ hội việc làm rất tốt sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản

Sau tốt nghiệp, sinh viên Điều Dưỡng sẽ có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật Bản và lấy chứng chỉ hành nghề quốc gia. Chương trình học của nhà trường cũng phù hợp cho sinh viên học lên thạc sĩ, tiến sĩ tại Việt Nam và Nhật Bản. Đặc biệt, sự chu đáo của nền tảng giáo dục phong cách Nhật còn thể hiện ở việc nhà trường hoạch định sẵn hướng phát triển lý tưởng cho sinh viên ngay từ đầu. Trong khóa tốt nghiệp của trường, tất cả các bạn trẻ có nguyện vọng đi Nhật tham gia phỏng vấn đều đã nhận được lời mời sang làm việc tại bệnh viện Kurosawa – một trong những bệnh viện có uy tín tại Nhật Bản.

Chính mô hình giảng dạy này đã giúp Nhật Bản thu hút được nhiều bạn trẻ đến đất nước này du học và làm việc. Đây cũng là thông tin được nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box