SHARE

Khi biết tin bạn trai ở nhà đã lấy vợ, cô gái trẻ hiện đang xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đã không kìm được cảm xúc mà đau đớn khóc như mưa. Có rất nhiều người thông cảm cho cô gái và cũng chia sẻ rất nhiều câu chuyện của bản thân khi yêu xa.

Yêu xa luôn là một phép thử cực lớn với những cặp đôi đang còn mặn nồng. Hầu như họ đều không thể vượt qua được thử thách này và đem đến những cάі ĸếᴛ buồn cho đối phương.

Một số người cho rằng, yêu xa là phép thử lớn dành cho lứa đôi để xem tình cảm của cả hai có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để đến được với nhau hay không. Thế nhưng, không phải mối tình nào trong hoàn cảnh ấy cũng có những cάі ĸếᴛ tốt đẹp.

Mới đây, một cô gái trẻ đã rất ѕṓс và không kìm nén được cảm xúc của mình khi nhận tin người yêu đi lấy vợ khi cả hai vừa mới yêu xa khoảng vài tháng.

Cô gái khóc như mưa khi nhận được tin người yêu đi lấy vợ.

Mới đây trên mạng xã hội vừa lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ ôm mặt khóc như mưa. Được biết, bạn gái này vừa sang Nhật làm việc được vài tháng thì nghe tin người yêu ở quê nhà cưới vợ. Vì quá bất ngờ và đau buồn nên cô không giấu được cảm xúc của mình, cô òa khóc tứс tưởі.

Xuất hiện trong clip này còn có thêm một vài bạn trẻ khác, thế nhưng cô gái vẫn không thể nào vơi đi nỗi lòng. Cô khóc không ngừng, hai tay liên tục lau nước mắt mặc kệ những người xung quanh. Thỉnh thoảng cô còn nấc lên từng hồi, vừa khóc vừa nói: “Em sẽ không bao giờ quên…”.

“Tớ cất công chờ bồ 5 năm, về ông cưới đứa khác. Đau lòng lắm á. Nhưng mà nhờ vậy gặp chồng hiện tại tôi nhé, tốt hơn cả chữ tốt. Còn người kia thì vợ bỏ rồi”.“Đi Đài Loan làm việc 2 tháng thì người yêu gọi đіệɴ bảo có bầu với kẻ khác 3 tháng. Đau nhưng mà chấp nhận thôi!”.

Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng nhìn cảnh cô gái liên tục khóc khiến nhiều dân mạng không khỏi mềm lòng. Ngay dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời động viên của mình đến bạn gái này và lên tiếng trách móc anh chàng trong câu chuyện kể trên.

“Người chung thủy khi nghe những tin như thế này sẽ đau gấp trăm ngàn lần. Cố lên em, khóc một chút sẽ giúp em nhanh vơi đi niềm đau”.

“Vài tháng trước còn thề non hẹn biển, chán thế cơ đấy. Thôi bỏ đi, người ta không xứng với em”

“Cố lên! Như vậy cũng tốt bởi họ đã không chung thủy thì ρʜảɴ вộі chỉ là vấn đề sớm muộn. Em sẽ gặp người xứng đáng hơn”.

Nhiều người cảm thấy đồng cảm khi chứng kiến cảnh cô gái trẻ khóc.

Thậm chí một số người rất thông cảm và kể những câu chuyện của chính mình khi yêu xa. Trong đó, phần đông mọi người cho biết, chia tay đôi khi cũng là cái tốt, bởi ngoài kia vẫn đang còn nhiều người xứng đáng hơn.

“Đi Đài Loan làm việc 2 tháng thì người yêu gọi đіệɴ bảo có bầu với kẻ khác 3 tháng. Đau nhưng mà chấp nhận thôi!”.

Một vài bình luận từ cộng đồng mạng.

Có thể nói, yêu xa là cũng như con ďао hai lưỡi, nó có thể làm tình cảm lứa đôi trở thêm mặn nồng nhưng ngược lại chính khoảng cách cũng có thể làm đôi lứa chia xa, nhất là khi một trong hai người không có lòng chung thủy. Vậy nên, đừng buồn nhé cô gái, ngoài kia biển rộng trời cao, vẫn còn đó rất nhiều chàng trai tốt đang chờ để bảo vệ mình. Bạn nghĩ như thế nào về trường hợp bạn gái kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Nguồn: Du học Điều dưỡng Nhật Bản

Facebook Comments Box