SHARE

Ngành điều dưỡng ngày nay có một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế nhưng số lượng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng vẫn chưa đủ. Do đó việc lựa chọn theo học ngành Điều Dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn.

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng theo hình thức xét tuyển nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng.

Theo quy định mới thì thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 03 năm đối với hệ chính quy. sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp thì các sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy đúng theo quy định của Bộ.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế có tuyển dụng hoặc có thể tham gia ứng tuyển chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi nước ngoài làm việc. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng học cao hơn để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ thì có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Y Dược hiện hành.

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển và nhập học online

Theo chuyên mục tin tức chia sẻ, cách đăng ký xét tuyển online cho các thí sinh như sau:

Bước 1: Đăng ký xét tuyển https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Bước 2: Chụp ảnh học bạ THPT, giấy khai sinh, số báo danh và điểm thi THPT Quốc gia, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có), sau đó thí sinh gửi đến một trong các kênh dưới đây để làm thủ tục nhập học:

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocSaiGon.TpHCM

Zalo : 09.6881.6981

Hồ sơ nhập học của thí sinh sẽ nộp bổ sung sau khi hết chính quyền các địa phương công bố hết giãn cách xã hội.

Facebook Comments Box