SHARE

Với nhu cầu cấp thiết của xã hội, tỉ lệ học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược  ngày càng tăng cao. Do đó Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Sống trong nền kinh tế hội nhập phát triển, sức khỏe con người trở thành vấn đề được chú trọng hơn hiện nay. Như vậy, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân, các bệnh viện/cơ sở y tế đang tăng cường tuyển dụng ngành Y Dược. Điều này đang mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho những người theo học.

Nhận thấy điều đó, không ít bạn trẻ tốt nghiệp ĐH/CĐ ở lĩnh vực khác đã chuyển hướng sang học Văn bằng Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Sài Gòn

Trước nhu cầu học tập ngành điều dưỡng của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã lên kế hoạch tổ chức đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính tại Sài Gòn.

Cụ thể điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Quản trị kinh doanh, Du lịch…
  • Có sức khỏe để theo học tại trường theo thời gian quy định.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ với thời gian đào tạo trong 20 tháng, các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với tấm bằng trong tay bạn có thể tiến hành ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng cũng như có thể Liên thông lên trình độ cao hơn để có thể nâng cao kỹ năng, kiến thức cũng như bằng cấp của chính mình.

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2021

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết các cách đăng ký học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Facebook Comments Box