SHARE

Cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng với mức thu nhập cao cho sinh viên ra trường. Vị trí điều dưỡng đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng đặc biệt là các nước có dân số già. Chính vì thế, bạn có nhiều cơ hội và mở rộng hơn tại nước ngoài.

Cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Bác sĩ – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ, sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng thì chắc chắn các bạn sẽ làm công việc chăm sóc bệnh nhân. Nhiều cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng làm việc khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng tại Việt Nam

Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng tại Việt Nam tương đối cao. Trong tương lai, nhân sự điều dưỡng có thể thiếu hụt trầm trọng. Chính vì thế, thời điểm này bạn lựa chọn học điều dưỡng là cơ hội tốt cho tương lai có được công việc tốt.

  • Ứng tuyển điều dưỡng các bệnh viện, cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương.
  • Làm điều dưỡng tại bệnh viện, phòng khám tư nhân. 
  • Các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe như thẩm mỹ viện, tự mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…
  • Làm việc tại trung tâm phòng chống bệnh tật. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh thế này, nguồn lực điều dưỡng vô cùng cấp thiết để hỗ trợ bác sĩ trong công tác phòng và chữa bệnh cho bệnh nhân.
  • Điều dưỡng có thể làm việc tại viện dưỡng lão hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe dành cho đối tượng đặc biệt. 
  • Bạn có thể tiếp tục học nâng cao và tham gia giảng dạy về ngành điều dưỡng. Truyền lửa lại cho thế hệ tương lai về ngành y đức cao quý.

Ở nước ngoài, bạn có cơ hội làm vị trí điều dưỡng thế nào? 

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ, với vị trí Điều dưỡng không chỉ làm việc tại Việt Nam, mà còn cơ hội làm nước ngoài. Nhiều nước tình trạng dân số già, cần nhiều nhân viên điều dưỡng để chăm sóc sức khỏe. Các nước có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng cao như Mỹ, Nhật, Đức, Úc, Anh,…

Khi làm việc tại nước ngoài bạn sẽ có mức lương cao. Lương trung bình điều dưỡng từ 30 triệu đồng/tháng và bạn có thể làm vị trí khác nhau. Điều dưỡng chuyên khoa, điều dưỡng hộ sinh, Điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi,..

Cách thức đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Chuyên mục trang tin tức tư vấn các cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Facebook Comments Box