SHARE

Dưới đây là một số cách giúp các thực tập sinh, người Xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể đăng ký Wifi giá rẻ và tiết kiệm cực đơn giản tại Nhật Bản, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách đăng ký wifi giá rẻ ở Nhật Bản cực đơn giản

Wifi hiện nay đang là vấn đề được nhiều thực tập sinh, du học sinh, người lao động đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm để có thể kết nối, liên lạc với người thân, bạn bè tiết kiệm nhất khi ở một quốc gia xa xôi. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn cách đăng ký Wifi có giá rẻ tại Nhật Bản mà thủ tục cực đơn giản và một số ứng dụng giúp truy cập Wifi miễn phí, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Wifi con chó Softbank Nhật Bản

Đây là  mạng Wifi được khá nhiều người ưa chuộng bởi tốc độ cao, giá cả hợp lý và các điều kiện đăng ký phải có visa còn tối thiểu 2 năm (nếu visa không đủ hai năm thì phải là visa kỹ sư, người công tác làm việc dài hạn ở Nhật).

Thủ tục đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://www.softbank.jp/ybb/air/area-list/ để kiểm tra khu vực có phủ sóng Wifi con chó hay không. Nếu không có bạn nên tìm nhà mạng thích hợp khác nhé!

Bước 2: Lấy link đăng ký.

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký và click nút かんたんWi-Fiのお申し込みはこちら màu vàng trên màn hình chính, hiển thị hộp thoại.

Tiếp theo

Sau đó bấm nút màu đỏ: この内容で申し込む và điền thông tin đăng ký như hình:

Sau đó xác nhận lại bấm 送信する

Bước 4: Nghe điện thoại để xác nhận lại một số thông tin đăng ký với công ty cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Xác nhận thủ tục, hồ sơ giấy tờ được gửi về SĐT đăng ký của bạn. Bạn cần truy cập và nhập các thông tin yêu cầu để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 6: Nhận thiết bị, cài đặt sử dụng.

Đăng kí wifi AU giá rẻ

Bước 1: Nhấp vào Link đăng kí và chọn →お申し込みはこちら←

Bước 2: Điền thông tin vào Form theo mẫu:

Và xác nhận thông tin click vào nút màu cam.

Bước 3: Nghe điện thoại xác nhận thông tin với nhà mạng đăng ký.

Bước 4: Điền thủ tục thanh toán để nhận các giấy tờ về hợp đồng, thủ tục đăng ký và bỏ vào phong bì xanh mà họ đưa kèm theo gửi vào thùng thư đỏ.

Bước 5. Thi công, lắp mạng.

Đăng ký wifi pocket qua dịch vụ của Gmobb

Bước 1: Truy cập http://gmobb.jp/wimax2-e-map/ để kiểm tra xem khu vực có có hỗ trợ sóng wimax2 hay không.

Bước 2: Click link đăng kí.

Bước 3: Điền thông tin đăng kí và chọn お申し込みはこちら. Sau đó chọn お申込み và lựa chọn loại máy mà bạn muốn sử dụng (W04,W03,W02,WX02).

Tiếp đến chọn gói cước ギガ放題プランで申し込む để sử dụng không giới hạn dung lượng và click vào nút như phía dưới để qua trang tiếp theo và điền thông tin theo hướng dẫn trong hình sau:

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký Wifi. Việc còn lại là chờ đợi khoảng 3-4 ngày thì sẽ có nguyển chuyển bộ phát wifi kèm hợp đồng đến tại nhà bạn.

Hy vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn đăng ký wifi tại Nhật Bản đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net tổng hợp

Facebook Comments Box