SHARE

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn theo đuổi nghề Điều Dưỡng viên, Cao đẳng Điều Dưỡng áp dụng miễn học phí năm 2020.

Cơ hội học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội với học phí 0 đồng năm 2020

Cụ thể, nếu bạn là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng và hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 tại Hà Nội thì bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn hoàn toàn học phí năm 2020. Đây là cơ hội rất tốt để bạn theo đuổi mơ ước và có cơ hội du học Điều Dưỡng tại các nước phát triển trên thế giới.

Học Điều Dưỡng để có thêm cơ hội làm việc ở nước ngoài với mức lương cao

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn tuyển sinh, các giảng viên đến từ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định Điều Dưỡng viên là một công việc có nhiều tương lai. Bạn không chỉ được đón nhận ở các cơ sở y tế ở hệ tư nhân, công lập mà các phòng khám, cơ sở y tế …trên cả nước cũng thế. Không chỉ có cơ hội làm việc ở trong nước, Điều Dưỡng viên còn là lực lượng đang rất cần ở các nước đang phát triển với tỷ lệ dân số già như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ….vv với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Chính vì thế, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng những năm qua ngày càng đông.

Bên cạnh đó, nếu bạn đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, bạn không chỉ được có cơ hội đi du học Điều Dưỡng Nhật Bản hay bất kỳ quốc gia nào có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh Việt Nam đáp ứng yêu cầu mà bạn còn được sở hữu một mức thu hập rất cao so với các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đây là thế mạnh mà nghề Điều Dưỡng viên có thể đem đến cho người học. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc ở trong nước ở nhiều vị trí khác nhau tại bệnh viện, phòng khám hay bất kỳ một trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thẩm mỹ, phòng tư vấn nào có nhu cầu tuyển dụng. Chỉ cần bạn nắm chắc kiến thức chuyên môn, có kỹ năng thực hành tốt, ngoại ngữ giao tiếp tốt và chịu được áp lực công việc thì bạn hoàn toàn có thể đi du học Điều Dưỡng Nhật Bản hay bất kỳ vị trí việc làm nào khác.

Học Điều Dưỡng để có thêm cơ hội làm việc ở nước ngoài với mức lương cao

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội miễn học phí cho sinh viên năm 2020

Năm nay, nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển thẳng các học sinh đỗ tốt nghiệp THPT nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình trúng tuyển. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng hay bất kỳ ngành nào thuộc hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí năm 2020.   

Ngoài điều kiện cơ bản là đỗ tốt nghiệp thì nếu bạn muốn được Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn học phí năm 2020 thì bạn phải nhập học trước ngày 25/10 tới. Dưới đây là 3 cách xét tuyển đơn giản mà bạn có thể áp dụng để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trên đây là thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến các bạn quan tâm đến chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao để nắm bắt cơ hội làm việc tại các nước đang phát triển như Nhật Bản hay Đức.

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội miễn học phí cho sinh viên năm 2020

Mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh, học phí, hình thức xét tuyển, chương trình đào tạo, địa chỉ học…các bạn vui lòng liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.8950948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box