SHARE

Nếu bạn sang Nhật Bản để du học, xuất khẩu lao động, du lịch… thì tốt nhất bạn nên tham khảo những siêu thị bán đồ Việt giá rẻ từ bây giờ.

Điểm danh 5 siêu thị bán hàng Việt giá siêu rẻ tại Nhật Bản

Đồ ăn của Nhật Bản có sự khác biệt so với khẩu vị của người Việt nên ban đầu bạn có thể cảm thấy rất khó ăn. Bởi vậy, bạn nên tìm kiếm địa chỉ siêu thị bán hàng dành cho người Việt Nam với giá rẻ vừa tiện lợi lại phù hợp với túi tiền của bạn.

Siêu thị rẻ nhất Gyomu dành cho người Việt Nam

Có thể bạn chưa biết, hầu hết các thực tập sinh hay bất kỳ ai sống và làm việc lâu dài tại Nhật Bản đều biết đến siêu thị nổi tiếng này. Thậm chí các bạn ở Osaka, Nara, Kobe…. Còn cho rằng hầu như ở siêu thị này cái gì cũng rẻ.

Cụ thể, Gyomu là siêu thi được thành lập ở Kobe sau đó mở rộng ra các vùng khác. Ở siêu thị này có đủ mặt hàng của 1 số nước như Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc .. Chính vì thế, bạn có thể mua nước mắm, mỳ tôm, phở ăn liền (5 gói 148 yên) và phở khô, bánh đa nem, kẹo kfc (lưu ý là mỳ tôm ở đây là mỳ tôm Thái Lan). Trong đó, nước mắm thì chai nhỏ giá 88 yên chai lớn giá 148 yên. Các loại rau và thịt cũng rẻ.

Các bạn ở khu vực khác mà chưa có dịp đi thì nên đi một lần vì giá thịt gà là rẻ nhất chỉ có 58 yên/1kg trở lên. Ở siêu thị này thi thoảng vẫn có rau muống với giá tầm 158 yên/1 mớ. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên đi siêu thị này vào ngày 3 hàng tháng sẽ có giảm giá 5%. Thỉnh thoảng cuối ngày có chương trình giảm giá từ 20 -30% các loại thực phẩm trong ngày.

Siêu thị rẻ nhất Gyomu dành cho người Việt Nam

Siêu thị AEON cũng được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn

Nhiều bạn Du học điều dưỡng Nhật Bản rất thích đi siêu thị này. Bởi ở đây có bán nước mắm mỳ tôm, xoài, phở gói, bia 333, bia sài gòn..và nhiều mặt hàng dàn cho người Việt Nam. Cụ thể, phở ở siêu thị này hơi đắt một chút 120 yên/1 gói vì phở này nhập trực tiếp ở Việt Nam.

Ở siêu thị AEON ngoài đồ ăn ra còn có cửa hàng 100 yên, các cửa hàng ăn nhanh , và các shop áo quần nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn. Đặc biệt cũng có chương trình giảm giá áo quần. Đặc biệt giảm giá sâu vào ngày thứ 3 hàng tuần. Ngày này sẽ giảm giá các loại thực phẩm như thịt cá, sashimi sẽ giảm hơn với ngày thường nên các bạn nhanh chân nhé! Ở siêu thị AEON thì các bạn nên vào trước 21 giờ thì thường giảm giá 1 nửa các mặt hàng.

Siêu thị LIFE cũng bán các mặt hàng giá hợp lý

Đồ ở siêu thị này nhìn tươi ngon hơn một nên có giá hơi cao so với 2 siêu thị trên tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn vào mua  từ 19 giờ tối trở đi thì một số các mặt hàng sẽ được giảm giá 50% . Cụ thể, ngày bán rẻ nhất ở siêu thị là vào thứ 4 hàng tuần.

Thông thường ở siêu thị LIFE tầng 1 bán đồ ăn tầng 2 bán áo quần và các đồ gia đình linh tinh. Bên cạnh đó,  áo quần và các đồ dùng khác cũng được giảm giá theo mùa ….

Siêu thị LIFE cũng bán các mặt hàng giá hợp lý

Siêu thị TAMADE có giá bán rất rẻ

Thứ 2 hàng tuần đồ của siêu thị này có giá rất rẻ gần giống với siêu thì Gyomu các mặt hàng ở đây thì gần như là giống nhau ..Bởi vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm nên đến siêu thị này mua đồ nhé!

Trên đây là một số siêu thị bán hàng Việt Nam giá rẻ tại Nhật Bản mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật và gửi đến các bạn.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box