SHARE

Nhuộm tóc có thể tham gia đăng ký và trúng tuyển các đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản được không đang là câu hỏi đang được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Nhuộm tóc có tham gia đăng ký đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Ngoại hình là một trong những tiêu chí xét tuyển trong quá trình đăng ký tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong sự phát triển của xã hội hiện nay, việc nhuộm tóc có ảnh hưởng đến yêu cầu ngoại hình hay không đang là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Để tìm câu trả lời, các bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau đây nhé!

Nhuộm tóc có tham gia đăng ký đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Người Nhật Bản rất coi trọng ý thức của con người nên trong quá trình tuyển chọn người lao động có nhiều yêu cầu rất khắt khe đối với chương trình Xuất khẩu lao động. Bên cạnh các điều kiện về sức khoẻ, các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những người lao động có tác phong nhanh nhẹn, ngoại hình ưa nhìn, gọn gàng.

Đối với trường hợp nhuộm tóc, đây không nằm trong danh sách các nhóm bệnh hay các yêu cầu bị cấm tham gia đăng ký Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Do đó, các bạn vẫn có thể tham gia đăng ký chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản bình thường. Tuy nhiên, các bạn sẽ không đánh giá cao về điểm ngoại hình đâu nhé!

Ghi điểm ngoại hình với nhà tuyển dụng với đầu tóc gọn gàng, trang phục chỉnh tề

Một số lưu ý ghi điểm cao về ngoại hình khi tham gia XKLĐ Nhật Bản

Để ghi lại ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng Nhật Bản khi tham gia chương trình Xuất khẩu lao động, các bạn cần phải lưu ý một số điều về ngoại hình như sau:

Về đầu tóc: Phải được gọn gàng.

  • Đối với nam: tóc được cắt gọn gàng, không để quá dài hoặc cắt theo kiểu “phá cách”.
  • Đối với nữ: buộc tóc cao, hạn chế thả tóc (nếu tóc ngắn, bạn nên dùng ghim gọn gàng).

Đồng thời, nên nhuộm lại tóc màu đen nếu có nhuộm màu trước đó, lưu ý không được để tóc có màu sáng, loè loẹt.

Về trang phục: Phải gọn gàng, chỉnh tề. Bạn nên lựa chọn trang phục là áo sơ mi, quần âu sơ vin, giày thể thao màu đen.

Bên cạnh đó, khi bắt đầu cuộc phỏng vấn các bạn cần phải lễ phép chào hỏi, cúi đầu để thể hiện sự hiểu biết về văn hoá Nhật Bản và sự lịch sự.

Hy vọng với thông tin chia sẻ trong bài viết trên, nếu muốn được trúng tuyển vào đơn hàng đăng ký Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì các bạn nên nhuộm tóc có màu sáng hoặc quá loè loẹt, tạo kiểu để tránh tạo ấn tượng không tốt của bản thân đối với nhà tuyển dụng cũng như để hạn chế khả năng bị “loại” ngay từ vòng gửi xe nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net tổng hợp

Facebook Comments Box