SHARE

Nếu bạn là một người trẻ vừa mới tốt nghiệp cấp 3 và đang có ý định đi tu nghiệp sinh Nhật Bản thì nên lựa chọn chế biến thực phẩm hay nông nghiệp năm 2017?

Nữ tu nghiệp sinh Nhật Bản nên đi chế biến thực phẩm hay nông nghiệp?

Nữ tu nghiệp sinh Nhật Bản nên đi chế biến thực phẩm hay nông nghiệp?

Theo đó, mỗi đơn hàng chế biến thực phẩm và nông nghiệp dành cho tu nghiệp sinh Nhật Bản thì bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân và đem đến khoản thu nhập phù hợp và xứng đáng với người lao động sau khi đến sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Đối với đơn hàng chế biến thực phẩm dành cho tu nghiệp sinh Nhật Bản

Với các bạn nữ sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì có thể lựa chọn một số ngành nghề phù hợp để tham gia chương trình tu nghiệp sinh sao cho phù hợp để đảm bảo được công việc vừa mang đến thu nhập cao cho bản thân Theo đó, có một số ngành thu hút người lao động trẻ từ Việt Nam như: nông nghiệp, chế biến thực phẩm, hải sản, ngành may mặc, sản xuất linh kiện điện tử….trong đó phổ biến nhất phải kể đến đơn hàng của những người làm đơn hàng chế biến thực phẩm. Cụ thể một số công việc cụ thể bao gồm: làm bánh ngọt, thái rau củ quả hoặc sơ chế thịt, cá, tôm, hàu…

Khi các bạn lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc tham gia chương trình tu nghiệp sinh, thực phẩm sinh chọn đúng ngành làm chế biến thực phẩm thì bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp ở tại các đơn vị nhà máy xí nghiệp. Bởi vì theo thống kê có đến100% đơn hàng về chế biến thực phẩm sẽ làm việc trong nhà máy xí nghiệp và chủ yếu người lao động được làm theo dây truyền. Bởi vậy việc quy định nghiêm ngặt về thời gian và thường phải làm theo ca là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên khi so sánh với các đơn khác dành cho người lao động thì công việc này được cho là nhàn hạ. Tuy nhiên, do đặc thù công việc chế biến thực phẩm người lao động sẽ được ở ký túc xá do xí nghiệp bố trí. Nhằm mục đích để lao động tiện đi làm theo ca của xí nghiệp quy định với lao động và phù hợp với điều kiện của đơn vị tuyển dụng từ phía Nhật Bản.

Các đơn hàng chế biến thực phẩm được nhiều người lựa chọn: Làm cơm hộp, chế biến thịt lợn, chế biến thịt bò, chế biến thủy sản…

Đối với đơn hàng chế biến thực phẩm dành cho tu nghiệp sinh Nhật Bản

Đối với đơn hàng chế biến thực phẩm dành cho tu nghiệp sinh Nhật Bản

Đối với đơn hàng làm nông nghiệp dành cho nữ tu nghiệp sinh Nhật Bản

Bạn sẽ biết các bạn nữ tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản theo đơn hàng nông nghiệp. Theo đó,  các quốc gia đến từ Nhật Bản sử dụng rất nhiều máy móc hiện đại trong nông nghiệp nhằm mục đích: Giảm sức lực tối đa cho người lao động. Ngoài ra, Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển ngành nông nghiệp nhất trên thế giới. Theo đó, nông nghiệp tại Nhật Bản được đánh giá là một ngành nông nghiệp kiểu mẫu với phương pháp nuôi trồng trong nhà kính nên bạn sẽ được thực hiện công việc tu nghiệp sinh ở 23 độ đến 25 độ.

Đặc biệt, khi làm nông nghiệp bạn sẽ không phải bị gò bó thời gian nhiều như làm chế biến thực phẩm. Cùng với đó, do tính chất của công việc nên bạn sẽ được di chuyển liên tục và không cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Tất nhiên, những công việc nặng đều có máy móc làm hết. Vì thế, bạn sẽ không bị mất sức hay mất quá nhiều mồ hôi như bạn nghĩ nên có thể đi tu nghiệp sinh Nhật Bản.

Một số đơn hàng nông nghiệp phổ biến là: Trồng rau trong nhà kính, trồng hoa, hái cà chua nhót, chăn nuôi gà sạch, chăn nuôi lợn, chăn nuôi bò sữa… lựa chọn dành cho các bạn trẻ.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box