SHARE

Nếu lần đầu tiên tìm việc làm tại Nhật Bản hoặc vốn tiếng Nhật của bạn chưa đủ tốt, muốn tìm một công việc và mức lương tốt, bạn không nên bỏ qua top 5 website hữu ích sau đây nhé!

Tổng hợp 5 webiste hữu ích khi tìm việc làm ở Nhật Bản cần biết!

Đối với các du học sinh, thực tập sinh hoặc người Việt Nam lần đầu tham gia Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, muốn tìm kiếm một việc làm ở Nhật không hề dễ dàng. Do đó, nếu muốn tìm được một công việc với mức lương tốt thì không nên bỏ qua các thông tin trên 5 website hữu ích sau đây để có được những thông tin bổ ích nhất về quá trình tìm việc làm ở Nhật nhé!

Website Rakuten Minsho

Đây là một webiste gợi ý khá nhiều việc làm dành cho những ai muốn tìm việc làm tại Nhật. Website Rakuten Minsho không chỉ chuyên về việc đăng tuyển nhân sự mà còn cung cấp các thông tin liên quan tới nội bộ công ty, chế độ lương thưởng, trải nghiệm làm việc,…. và một số thông tin khác hữu ích cho các du học sinh, thực tập sinh, người lao động Việt Nam có thể đánh giá và lựa chọn các công ty, doanh nghiệp và công việc phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân.

Website MyNavi Shinsotsu

MyNavi Shinsotsu – Đây là một website tìm kiếm việc làm khá nổi tiếng tại Nhật Bản, do công ty HR hàng đầu Nhật Bản MyNavi vận hành. Thông qua website này, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều công việc thuộc tất cả các ngành nghề, lĩnh vjwc và địa điểm làm việc khác nhau.

Hơn nữa, website MyNavi Shinsotsu còn có phần Knowhow, có thêm các thông tin hướng dẫn về quá trình xin việc cũng như công việc đó bạn cần chuẩn bị những trang phục, cách ứng xử, phân tích bản thân – doanh nghiệp, giới thiệu bản thân, viết CV xin việc,…. và một số thông tin về các seminar xin việc do MyNavi tổ chức.

Website Gaishi Shukatsu

Để có thể vào làm việc cho các công ty có vốn nước ngoài ở Nhật Bản thì Gaishi Shukatsu chính là một website bạn

không nên bỏ qua vì đây là một website chuyên tập trung vào các công ty thuộc hệ này.

Website Jobs in Japan – Nơi tìm được nhiều công việc tốt mà các Website khác không có

Website Jobs in Japan

Website Jobs in Japan tuy có giao diện hơi rối mắt nhưng nếu nhìn kỹ bạn sẽ có thể tìm thấy những công việc tốt mà các website khác không có. Ví dụ: Hướng dẫn viên du lịch, huấn luyện viên bóng đá, ….

Website Hello Work

Đây là một trang giới thiệu việc làm của Nhà nước, giới thiệu việc làm miễn phí cho cả người Nhật Bản và người nước ngoài. Mỗi khu vực sẽ có một văn phòng Hello Work, người phụ trách giới thiệu và giúp đỡ tìm việc làm riêng tại khu vực đó.

Bên cạnh giới thiệu việc làm, Website Hello Work còn giúp đỡ, hỗ trợ du học sinh, thực tập, người lao động xin việc làm như có phòng tư vấn công việc, cá nhân và thỉnh thoảng tổ chức các buổi 合同会社説明会、Job fair, và cả 合同面接会 dành riêng cho du học sinh.

Ngoài 5 trang website hỗ trợ tìm việc làm nói trên, còn có một số trang website khác cũng hỗ trợ tìm việc làm tại Nhật Bản như:

  • Website Jobs Gaijinpot
  • Website Daijob
  • Website Townworrk

Trên đây là tất cả các Website hỗ trợ tìm việc làm tại Nhật Bản với các công việc được sắp xếp theo thứ tự, theo từng khu vực, loại công việc, tính chất công việc, lương,… Được Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp và chia sẻ, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net tổng hợp

Facebook Comments Box