SHARE

Dưới đây là danh sách tổng hợp các chuỗi siêu thị mua sắm có giá rẻ nhất tại Nhật Bản, bạn không nên bỏ qua để có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt nhé!

Tổng hợp các siêu thị mua sắm rẻ nhất tại Nhật Bản

Là một đất nước nổi tiếng với nền kinh tế thị trường phát triển sầm uất và đa dạng, vì vậy giá cả khi mua sắm bất kỳ đồ dùng gì tại Nhật Bản đều không rẻ chút nào. Dưới đây là danh sách các siêu thị có giá rẻ và bình ổn tại Nhật Bản, các bạn Xuất khẩu lao động Nhật Bản không nên bỏ qua nếu muốn tiết kiệm thêm một ít chi phí sinh hoạt nhé!

Siêu thị EAON

Siêu thị EAON là một chuỗi siêu thị với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng mà giá cả lại không quá đắt đỏ. Đồng thời, tại siêu thị này còn có bày bán các mặt hàng, sản phẩm của Việt Nam như: mì tôm, nước mắm, thực phẩm khô, bia, hoa quả,…

Ngoài ra, siêu thị còn có nhiều cửa hàng 100 yên với nhiều đồ, cửa hàng ăn nhanh, shop quần áo,… và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông thường, giá thực phẩm thường được giảm giá hơn 1/2 ngày bình thường vào thứ 3 hàng tuần và trước 9h tối thì sản phẩm sẽ được giảm giá hơn so với ban ngày nếu có dán chữ đỏ lên sản phẩm.

Đây cũng là một số kinh nghiệm khi mua sắm tại siêu thị EAON, các bạn có thể lưu ý để săn đồ ngon, tốt mà giá lại rẻ nhé!

Siêu thị Gyomu

Siêu thị rẻ nhất Gyomu ( 業務ス^パー) cũng là một chuỗi siêu thị có bán đầy đủ các mặt hàng của một số nước như: Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc,…. mà còn có giá cả phù hợp và rẻ hơn so với các siêu thị khác.

Tại siêu thị Gyomu cũng có bán thịt lợn, thịt gà, cá, rau muống,… với giá cả phải chăng, vào cuối tháng thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 20 – 30% thực phẩm trong ngày các bạn có thể cân nhắn để mua sắm nhé!

Siêu thị LIFE

LIFE là một siêu thị thường có 2 tầng, tầng 1 bán quần áo, tầng 2 bán đồ dùng gia đình và các đồ dùng gia dụng khác. Siêu thị bán nhiều mặt hàng khác nhau, thực phẩm tươi ngon và thường từ 19h trở đi thì các mặt hàng thường được giảm giá đến 50%.

Vào mỗi thứ 4 hàng tuần, siêu thị sale giảm giá lên đến 50 – 60% các mặt hàng hóa, các bạn có thể mua được nhiều đồ tốt giá rẻ trong các khung giờ này nhé.

Siêu thị Itoyokado tuy được giảm giá nhiều nhưng không có đồ Việt Nam

Siêu thị Itoyokado

Itoyokada là một siêu thị có nhiều ưu đãi giảm giá nhất trong các chuỗi siêu thị tại Nhật Bản hiện nay. Đồ ăn thường được giảm giá vào thứ 5 hàng tuần và đặc biệt là các mặt hàng quần áo có khi còn giảm đến 90% vào cuối vụ mùa hè (tầm tháng 9), mùa đông (tầm tháng 3, 4) nhưng lại không có đồ của Việt Nam.

Siêu thị Donkihote

Siêu thị Donikihote (ドン.キホーテ) là siêu thị chuyên bán các đồ gia dụng như: dầu gội, bột giặt, sữa tắm, nước xả, quần áo, đồ điện tử,.. với giá cực rẻ.

Ngoài ra, còn có nhiều chương trình khuyến mãi thường được áp dụng vào chủ nhật hàng tuần. Mức giảm giá khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực, từng mặt hàng,….

Siêu thị Tamade

Vào mỗi thứ 2 hàng tuần siêu thị Tamade (玉出) sẽ sale đồ với giá rất rẻ. Tuy bề ngoài siêu thị hơi cũ nhưng các mặt hàng và giá cả rất hợp lý, phải chăng và chất lượng cũng ok, các bạn cũng có thể cân nhắc nhé!

Chợ Hàn Quốc

Nếu bạn sinh sống và làm việc lại thành phố Osaka thì chợ Hàn Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều đồ dùng có giá cả ưu đãi và vô cùng rẻ nhé!

Trên đây là danh sách những siêu thị có các mặt hàng chất lượng, giá cả ưu đãi, phải chăng phù hợp với các bạn lao động Xuất khẩu lao động Nhật Bản, giúp các bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí sinh hoạt trong tình hình kinh tế còn eo hẹp có thể tham khảo nhé!

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net tổng hợp

Facebook Comments Box