SHARE

Dưới đây là 5 loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng, nếu bạn có cơ hội đi du lịch, du học, Xuất khẩu lao động Nhật Bản không nên bỏ qua!

Top 5 thuốc nhỏ mắt Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Nhật Bản là một đất nước không chỉ nổi tiếng với nền công nghệ phát triển hiện đại mà còn được đánh giá cao về chất lượng các dòng mỹ phẩm, dược phẩm. Nếu có cơ hội ghé thăm Nhật Bản hoặc sinh sống, làm việc tại Nhật Bản bạn không nên bỏ qua 1 trong 5 loại thuốc nhỏ mắt sau đây nhé!

Top 5 thuốc nhỏ mắt Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Thuốc nhỏ mắt Sante FX Neo 12ml

Thuốc nhỏ mắt Sante FX Neo 12ml được sản xuất bởi Santen Seiyaku có công dụng làm sạch bụi bẩn, giảm bớt các cơn mệt mỏi, viêm nhiễm, đau mắt, nhìn mờ, viêm bờ mi,… ngay lập tức. Đây là loại thuốc nhỏ mắt thích hợp cho học sinh – sinh viên hoặc những người làm việc nhiều, dễ bị ảnh hưởng nước hồ bơi do thường xuyên bơi lội.

Trên thị trường Sante FX có giá ¥815.

Liều lượng dùng: Một lần từ 2 – 3 giọt, một ngày nhỏ khoảng 5 – 6 lần.

Thuốc nhỏ mắt Rohto Cool 40a – 12ml

Đây là thuốc nhỏ mắt được nhiều người tin dùng, trong đó có cả Việt Nam. Thuốc nhỏ mắt Rohto Cool 40a – 12ml cung cấp cho mắt đủ 4 loại vitamin gồm E, B6, Na, K giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến mắt như: mệt mỏi, nhức mắt, cay mắt,… do hay đi ngoài đường nhiều hoặc làm việc thường xuyên, liên tục trước máy tính.

Thuốc nhỏ mắt Rohto Cool 40a – 12ml được bán trên Amazon với giá ¥367 (tương đương với 140.000 VNĐ).

Liều dùng: Một lần nhỏ khoảng 2 – 3 giọt, một ngày chỉ sử dụng tối đa khoảng 5 – 6 lần. Có thể dùng ngay khi chuẩn bị ra ngoài hoặc đang dùng máy tính, bơi lội,…

Thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer

Loại thuốc nhỏ mắt này có các thành phần gồm: VTM E thiên nhiên, Natri Sulfate Chondroitin, Potassium L- aspartate ,… có thể giúp tăng khả năng lưu thông máu, giúp mắt đỡ mệt mỏi và bảo về giác mạc mắt tốt hơn. Do đó, khi sử dụng thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer mắt của bạn sẽ luôn khoẻ mạnh và không bị khô mắt hoặc mỏi mắt.

Giá bán trên Amazon khoảng 150.000 VNĐ.

Liều dùng: Một lần 1 – 3 giọt, một ngày dùng 3 – 6 lần.

Thuốc nhỏ mắt Sante PC – 12ml

Thuốc nhỏ mắt Sante PC – 12ml được bán trên Amazon với giá ¥864 (tương đương khoảng 165.000 VNĐ). Thuốc có công dụng chữa mỏi mắt, mờ mắt, ngứa mắt,… do sử dụng nhiều máy tính, điện thoại và giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan về mắt.

Cách dùng: Một ngày 5 – 6 lần, một lần từ 1 – 3 giọt.

Thuốc nhỏ mắt V.Rohto Vitamin

Thuốc nhỏ mắt V.Rohto Vitamin 13ml có giá bán 49.000 VNĐ, được chỉ định để hỗ trợ cải thiện các tình trạng về thị lực ở người cận thị, giảm mờ mắt, mỏi mắt, viêm mí mắt, ngứa mắt và ngăn ngừa các bệnh về mắt. Tuy nhiên, những người bị tăng nhãn áp tuyệt đối không được sử dụng loại thuốc nhỏ mắt này.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc nhỏ mắt Nhật Bản

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản thuốc nhỏ mắt Nhật Bản

Một số lưu ý sử dụng: 

  • Bạn sẽ có thể cảm nhận được ánh sáng chói không bình thường nếu sử dụng thuốc quá nhiều.
  • Cha mẹ cần phải giảm sát khi sử dụng thuốc cho trẻ em.
  • Khi sử dụng thuốc không nên để lông mi chạm vào lọ thuốc.
  • Không sử dụng thuốc trong quá trình đeo kính áp tròng.
  • Không sử dụng chung lọ thuốc với người khác.
  • Không dùng thuốc khi đã hết hạn sử dụng.

Cách bảo quản: 

  • Để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ em.
  • Tránh đụng vào miệng lọ khi mở nắp hoặc khi nhỏ mắt. (Nên dùng gạc hoặc bông vô trùng nếu chẳng may chạm vào miệng lọ).
  • Để thuốc ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu du khách, du học sinh, thực tập sinh hoặc người lao động đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản muốn mua thuốc nhỏ mắt Nhật Bản có thể ghé vào khu 目薬 (megusuri: thuốc nhỏ mắt) hoặc mua online trên các trang web Amazon, Rakuten để mua nhé!

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net tổng hợp

Facebook Comments Box