SHARE

Nếu bạn đang có ý định tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản thì nên sưu tầm những địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất ở nước xứ xở hoa anh đào.

5 địa điểm ngắn hoa anh đào nổi tiếng dành cho tu nghiệp sinh Nhật Bản

5 địa điểm ngắn hoa anh đào nổi tiếng dành cho tu nghiệp sinh Nhật Bản

Theo đó, các chuyên gia về xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng đã khẳng định tu nghiệp sinh Nhật Bản nên sưu tầm một số địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào nổi tiếng và đẹp nhất. Dưới đây là một số địa điểm mà các bạn tu nghiệp sinh có thể tham khảo.

Công viên Shinjuku nổi tiếng

Đây chính là địa điểm mà các bạn tu nghiệp sinh Nhật Bản có thể thưởng lãm hoa anh đào tại công viên Shinjuku Gyoen tại đất nước Nhật Bản. Có thể khẳng định Shinjuku Gyoen là địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Tokyo. Bạn có thể biết rằng công viên này có diện tích rộng lớn và hiện đang có hơn 1500 cây anh đào. Đây chính là địa điểm mà các bạn tu nghiệp sinh lẫn người xuất khẩu lao động lựa chọn.

Các chuyên gia đã khẳng định được đây là một công viên rộng lớn do đó được xây dựng rất nhiều những căn nhà nhỏ mà du khách có thể dùng để nghỉ chân. Đồng thời, đây cũng chính là góc nhìn thật tuyệt vời đến những khung cảnh thơ mộng ngoài kia với hoa anh đào. Đặc biệt số lượng khách du lịch đến đây với hơn 1500 cây hoa anh đào đem lại đã thu hút hàng ngàn du khách cả trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có ý định đi ngắm hoa anh đào thì có thể lựa chọn công viên trên đây.

Địa chỉ: 11 Naitocho, Shinjuku, Tokyo Prefecture 160-0014, Nhật Bản.

Công viên Inokashira

Bên cạnh đó, ở Nhật Bản địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất mà các bạn tu nghiệp sinh Nhật Bản nên lựa chọn chính là công viên. Theod dó, bạn sẽ đến công viên Inokashira. Đây được xem là một trong những công viên nổi tiếng từ thời Edo ở Tokyo. Trong công viên này các bạn có thể nhìn thấy có một hồ nước, và bạn có thể thuê cho mình một mái chèo và con thuyền một cách dễ dàng để đi chơi với bạn bè và người yêu. Bạn sẽ cùng thả thuyền lênh đênh trên mặt hồ vừa thưởng lãm những tán hoa anh đào rực rỡ ngã bóng soi mình xuống mặt hồ phẳng lặng, Khung cảnh này thực sự lãng mạn dành cho các bạn trẻ đến từ Việt Nam khi sống và làm việc ở đây.

Địa chỉ: 1-18-31 Gotenyama, Musashino-shi, Tokyo, Nhật Bản.

Sông Meguro, Naka Meguro

Địa điểm ngắm hoa anh đào tiếp theo ở Nhật Bản mà các bạn tu nghiệp sinh cũng như thực tập sinh Nhật Bản có thể lựa chọn chính là dòng sông Sông Meguro, Naka Meguro.Đây là một trong top những địa điểm để thưởng lãm hoa anh đào, đặc biệt là Yozakura (ngắm hoa anh đào ban đêm). Dòng sống này nằm ở quận Meguro, nơi đây nổi tiếng với lễ hội Nakameguro Sakura được tổ chức hàng năm vào đầu tháng Tư. Có rất nhiều cây hoa anh đào trồng dọc theo bờ sông Meguro, rợp sắc hoa hồng phấn xinh xắn ngã bóng xuống bờ kênh xám thật hài hòa. Vì thế bạn có thể lựa chọn để ngắm hoa anh đào ở bờ sông Meguro.

Sông Meguro, Naka Meguro

Sông Meguro, Naka Meguro

Địa chỉ: Sông Meguro, Naka Meguro, Tokyo, Nhật Bản.

Vườn thực vật Koishikawa

Địa điểm cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn để có những khoảnh khắc riêng tư cùng gia đình và bạn bè khi đến Nhật Bản với tư cách là xuất khẩu lao động hay tu nghiệp sinh chính là vườn thực vật. Bởi vì khi bạn ghé thăm trong mùa hoa anh đào nở thì bạn sẽ nhìn thấy cả khu vườn truyền thống Nhật Bản. Bạn sẽ được tận hưởng thời gian tham quan của bạn bắt đầu với cây hoa anh đào trắng  tuyệt đẹp.

Địa chỉ: 3-7-1 Hakusan, Bunkyo, Tokyo 112-0001, Nhật Bản.

Công viên Chidorigafuchi:.

Có thể bạn chưa biết Chidori là khu vườn nơi có Hoàng Cung xinh đẹp – nơi cư ngụ của Hoàng Gia Nhật Bản được bao quanh bởi hào nước sâu để ngắm hoa anh đào trong khi chèo thuyền dạo chơi trên hồ nước uốn quanh Hoàng Cung Nhật Bản.

Địa chỉ: Kudanminami, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản.

Trên đây là một số địa điểm bạn không thể bỏ qua được.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

 

Facebook Comments Box