SHARE

Bên cạnh những tiêu chí trong xét tuyển thì địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất hiện nay cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam và không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên đào tạo nhân lực và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn giỏi sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường.

Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Vì vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2021

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết các cách đăng ký học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Facebook Comments Box