SHARE

Để có thể giao tiếp được thì bạn cần phải học tiếng Nhật đúng quy trình và cần phải tham khảo thêm các website dạy tiếng online hữu ích dưới đây.

Tìm hiểu 7 Website hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật

Các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định nếu các bạn sinh viên muốn du học tại Nhật thì nhất định cần biết những địa chỉ website dưới đây.

Kênh Youtube học tiếng Nhật miễn phí Akira Education

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật, Tiếng Việt.

Cung cấp bởi: Akira Education

Kênh Youtube dạy tiếng Nhật với 50.000+ người theo dõi. Dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ mới bắt đầu, sơ cấp. Với trên 180 video bài giảng lý thú và sinh động về tiếng Nhật, các tình huống giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày, các bài học trong giáo trình Mina no Nihongo.

Những bạn trẻ lần đầu đến Nhật có thể tham khảo địa chỉ học tiếng Nhật này.

Erin học tiếng Nhật giúp bạn học hiệu quả hơn

Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Nhật

Cung cấp bởi: Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation)

Dành cho trình độ sơ trung cấp và cao cấp. Nội dung trang web bao gồm 25 bài, học qua video và các tài liệu kèm theo. Xuyên suốt chương trình là người bạn Erin đến từ Anh sang Nhật học. Mỗi bài sẽ là một tình huống giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, giúp cho người xem có thể học được các mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau đồng thời người học có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống.

NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật

Hỗ trợ ngôn ngữ: Việt, Nhật, Anh

Cung cấp bởi: NHK World

Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Nội dung trang web bao gồm 50 bài, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật. Bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích.

Akira Online là công cụ học tiếng Nhật online hiệu quả

Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt

Cung cấp bởi: Akira Education

Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp

Nội dung: Akira Online là một chương trình học tập toàn diện, đầy đủ tất cả nội dung luyện tập từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, Kanji, khám phá nhật bản, vui học… với các video bài giảng sinh động. Hệ thống luyện tập được xây dựng trên nền tảng Gamification sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất mà không hề cảm thấy nhàm chán. Vì thế, các bạn du học điều dưỡng Nhật Bản nên tìm hiểu trang web này.

Akira Online là công cụ học tiếng Nhật online hiệu quả

Kyoan hỗ trợ người Việt học tiếng Nhật rất tốt

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật

Cung cấp bởi: U-Biq

Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Đây là một tài liệu khá bổ ích dành cho giáo viên dạy tiếng Nhật. Nội dung bao gồm 50 bài học, các bài học được phân tích cụ thể về từ vựng và từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đây là một trong những trang giáo án các hữu dụng dành cho giảng viên.

Tiếng Nhật Jplang giúp bạn học tiếng hiệu quả hơn

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Việt, Nhật

Cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)

Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp. Nội dung baogGồm 28 bài dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu Do Đại học Ngoại ngữ Tokyo biên soạn. Tuy nhiên phương pháp học chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên web. Đây là một trong những trang web được nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin dùng.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box