SHARE

Ngày 20/11 lễ chào mừng Nhà giáo Việt Nam là dịp để bao thế hệ học trò bày tỏ sự biết ơn đến thầy cô. Hãy cùng học tiếng Nhật online gửi tặng thầy cô những lời chúc ý nghĩa bằng tiếng Nhật dưới đây nhé.

Những câu chúc tiếng Nhật ý nghĩa nhất cho thầy/cô ngày 20/11

Tại Nhật Bản không có ngày lễ tri ân 20/11 nhưng không có nghĩa chúng ta quên không gửi đến lời chúc mừng ngày nhà giáo đến quý thầy cô Người Nhật đang giảng dạy chúng mình. Thầy cô là những người đáng kinh dẫn dắt chúng ta nên người, họ là những người lái đò truyền dạy cho ta kiến thức để thành tài giúp ích xã hội.

Hãy khám phá ngay những lời chúc chào mừng ngày 20/11 bằng tiếng Nhật sau đây nhé:

Những lời chúc tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Nhật

Các bạn thực tập sinh, người việt tham gia đăng ký đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang học tiếng Nhật cùng xem và dành những tình cảm chân thành này đến người thầy, người cô các bạn nhé!

Ngày nhà giáo Việt Nam tặng thầy cô quà gì cho ý nghĩa?

Ngoài những lời chúc để mang đến những bất ngờ đến thầy cô nhân ngày 20/11 bạn có thể tự tay làm những món quà từ sản phẩm Origami thay vì những quà tặng truyền thống như quần áo truyền thống Nhật Bản, mỹ phẩm, hoa,…

Origami là một trong những nét truyền thống trong văn hóa đất nước Nhật Bản, với những tác phẩm handmade (Thủ công) từng nếp gấp trong mỗi tác phẩm là một tình cảm sâu sắc của người gửi đến. Tuy món qua đơn giản những khi nhìn thấy thầy cô sẽ thích và cảm nhận được sự chân thành nào đấy.

Sản phẩm cánh hoa bằng Origami

Origami là những miếng giấy 2 chiều hình chữ nhật, thường thì là hình vuông và được gấp thành những hình dạng phức tạp. Truyền thống Origami được bắt đầu từ khoảng triều Edo 1603 – 1867 quá trình gấp dán ít nghiêm ngặt hơn Origami hiện đại giờ. Origami truyền thống giấy gấp có thể là hình tròn, tam giác và có thể cắt dán trong quá trình gấp.

Hi vọng với những lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam được thầy cô dạy tiếng Nhật online tổng hợp sẽ giúp các bạn dành tặng tình cảm chân thành, sự kính trọng đối với thầy cô của mình thật ý nghĩa.

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net Tổng hợp

Facebook Comments Box