SHARE

Đặt chân đến đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản là ước mơ của không ít người trên thế giới. Đây sẽ là là quãng thời gian cho bạn cơ hội để có thêm những trải nghiệm thú vị về văn hóa, đất nước, con người…nơi đây.

Bạn sẽ được gì khi lựa chọn đi du học Nhật Bản?

Bạn sẽ được gì khi lựa chọn đi du học Nhật Bản?

Nếu đã là một du học sinh đến du học Nhật Bản tức là bạn đã sở hữu một tấm vé thông hành hữu hiệu, một cơ hội lớn để khám phá những vẻ đẹp của một đất nước văn minh, hiện đại nhưng không kém phần cổ kính. Hãy cùng điểm qua những điều thú vị cùng lợi ích quý báu mà đất nước mặt trời mọc sẽ mang đến cho bạn nhé.

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp

Là một trong số quốc gia đứng đầu về kinh tế cũng như trình độ khoa học kỹ thuật, chất lượng giáo dục cũng dẫn đầu Châu Á. Với hơn 750 trường đại học và hơn 400 trường đại học ngắn hạn, các chuyên ngành học rất đa dạng… đây sẽ là cơ hội cho bạn lựa chọn môi trường phù hợp với mình khi muốn đi du học Nhật Bản.

Có thể thấy hiện nay ở Nhật Bản không chỉ có du học sinh ở các nước Châu Á mà ngay cả các nước Châu Âu, Úc, Mỹ cũng có rất nhiều học sinh lựa chọn Nhật Bản là nơi tiếp tục con đường học tập của mình.

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp

Có cơ hội được đi và khám phá qua những chuyến đi

Đặt chân tới đất nước mặt trời mọc từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều du khách. Nếu bạn là một thực tập sinh ở đất nước này thì bạn đang sở hữu một cơ hội lớn để khám phá những vẻ đẹp văn minh, hiện đại nhưng vẫn không kém phần cổ kính. Những địa điểm nổi tiếng như Núi Phú Sĩ, cố đô Kyoto, cụm di tích thành cổ Nara, quần đảo Ogasawara, Pháo đài Goryokaku… sẽ không làm bất kỳ bạn trẻ đang đi du học Nhật Bản nào phải thất vọng khi đặt chân đến.

Thêm vào đó, đất nước Hoa anh đào sẽ khiến bạn phải sững sờ khi ngắm nhìn những mùa hoa ở đây. Bạn sẽ không tìm được ở đâu trên thế giới những con đường ngợp màu Hoa Anh Đào như ở Nhật Bản.

Trải nghiệm văn hóa độc đáo

Trải nghiệm văn hóa độc đáo

Trải nghiệm văn hóa độc đáo

Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phương Đông. Bên cạnh nền khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất thế giới, Nhật Bản vẫn luôn giữ cho mình những giá trị truyền thống lâu đời, đậm đà bản sắc Á Đông.

Mỗi năm, ở Nhật diễn ra rất nhiều những lễ hội truyền thống độc đáo. Hầu hết các lễ hội đều gắn với những thời điểm chuyển mùa. Lễ hội ngắm hoa anh đào, lễ hội Ashinokami Ayu: mọi người sẽ có dịp thưởng thức kawara-yaki (món thịt nướng chả), lễ hội Aoi, lễ hội năm mới, hội Hoa Đăng ở Kobe, lễ hội tuyết tại Sapporo… Có thể nói rằng, các lễ hội đầy màu sắc diễn ra quanh năm, vì thế bạn có thể lựa chọn bất kỳ thời điểm nào để hòa mình vào những không gian truyền thống đáng tự hào này của người dân Nhật Bản.

Là đất nước của tinh thần làm việc nghiêm túc và tính kỷ luật cao

Là đất nước của tinh thần làm việc nghiêm túc và tính kỷ luật cao

Là đất nước của tinh thần làm việc nghiêm túc và tính kỷ luật cao

Tinh thần sáng tạo, trách nhiệm trong công việc của người Nhật từ lâu đã được cả thế giới ngưỡng mộ. Ý thức cộng đồng của họ cũng rất cao, người già, phụ nữ, trẻ em, người khuyết tật đều có những ưu tiên ngay trong chính cuộc sống hàng ngày của họ với nhau.

Tôn trọng kỷ luật cũng là một đức tính nổi bật của người Nhật. Sống ở đây, các bạn du học sinh du học Nhật Bản tuyệt đối không bao giờ bắt gặp cảnh chen lấn, xô đẩy khi xếp hàng tại nơi công cộng. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây rất nhiều người ở nhiều nước khác nhau trên thế giới đã lựa chọn Nhật Bản là nơi để đi du học hoặc xuất khẩu lao động.

Có thể nói, du học tại Nhật Bản sẽ là môi trường tuyệt vời dành cho các bạn, chắc chắn bạn sẽ học và nhận được rất nhiều điều sau những năm du học tại đây. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box