SHARE

Nhiều bạn trẻ đang có ý định đi thực tập sinh Nhật Bản năm 2018 để tìm kiếm cơ hội được làm việc ở nước ngoài và có thêm thu nhập cao hơn so với làm việc ở trong nước.

Học-hết-cấp-2-bạn-vẫn-có-thể-tham-gia-chương-trình-đi-xuất-khẩu-lao-động-Nhật-Bản-được

Các bước để tiến hành đi thực tập sinh Nhật Bản năm 2018 chuẩn nhất

Theo đó, các chuyên gia về xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng khuyên rằng bạn nên thực hiện các bước dưới đây để tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản chuẩn nhất vừa tiết kiệm thời gian chi phí và đúng nhất.

Chương trình thực tập sinh Nhật Bản có điều gì đặc biệt?

Nếu bạn vừa mới tốt nghiệp THPT hoặc vừa mới ra trường nhưng chưa có việc làm thì tốt nhất bạn có thể lựa chọn tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản năm 2018 để có mức thu nhập cao và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập và công việc rất tốt. Trước khi làm hồ sơ và đăng ký tham gia chương trình này thì bạn cần biết được chương trình thực tập sinh Nhật Bản là gì và có đặc điểm gì đặc biệt.

Theo đó, chương trình thực tập sinh Nhật Bản hay còn được gọi với tên đầy đủ hơn là chương trình đào tạo thực tập sinh Nhật Bản có mục đích tương tự giống xuất khẩu lao động Nhật Bản và chính là cơ hội rất tốt dành cho người lao động được tiếp xúc với môi trường làm việc tại Nhật Bản vừa chuyên nghiệp, vừa hiện đại hơn. Bạn nên tự trang bị kỹ năng cũng như củng cố tay nghề, các kỹ năng của người lao động để tìm được việc làm sau khi về nước để có được công việc tốt nhất sau khi về Việt Nam và có được vị trí tốt ở các công ty của Nhật Bản ở Việt Nam ở vị trí quản lý với kỹ năng học tiếng Nhật chất lượng.

Chương trình thực tập sinh Nhật Bản có điều gì đặc biệt?

Chương trình thực tập sinh Nhật Bản có điều gì đặc biệt?

Bạn cần làm gì để đăng ký chương trình thực tập sinh Nhật Bản năm 2018?

Sau khi tìm hiểu được chương trình tu nghiệp sinh và thực tập sinh Nhật Bản thì bạn cần tìm hiểu được các bước để thực hiện chương trình này chuẩn nhất. Dưới đây là một số bước cụ thể và nghiêm túc để người lao động có thể tham gia:

Bước 1: Liên hệ với công ty chuyên xuất khẩu lao động hoặc tu nghiệp sinh Nhật Bản chuyên nghiệp hoặc các đơn vị chuyên môi giới người lao động.

Bước 2: Tham gia kiểm tra và khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn để khám cho người lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản được quy định và đạt tiêu chuẩn trên thị trường.

Bước 3: Nộp hồ sơ và các giấy tờ cần thiết đặt cọc đảm bảo thi tuyển 10.000.000 đồng. Bộ hồ sơ cần chuẩn bị theo hướng dẫn này để đảm bảo quy trình tham gia chương trình tu nghiệp sinh hằng năm.

Bước 4: Học nguồn trước thi tuyển (Trong thời gian 2 – 4 tuần, thực tập sinh Nhật Bản sẽ ở kí túc xá trung tâm đào tạo của công ty môi giới hay công ty xuất khẩu lao động)

Bước 5: Thi tuyển đơn hàng từ phía bên Nhật Bản.

Bước 6: Học tiếng Nhật và đào tạo nâng cao tay nghề sau khi trúng tuyển (4- 5 tháng) để sẵn sàng xuất cảnh sang Nhật.

Bước 7: Nộp đơn xin visa đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đúng yêu cầu.

Bước 8: Hoàn tất thủ tục và xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc theo đúng hợp đồng đã ký kết và có thu nhập gửi về gia đình.

Trên đây là 8 bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện để tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản chuyên nghiệp.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box