SHARE

Nếu bạn muốn làm việc tại Nhật Bản và theo đuổi ngành Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp thì có thể đăng ký theo học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021.

Cơ hội làm Điều Dưỡng viên Nhật Bản cho sinh viên học Điều Dưỡng 2021

Cụ thể, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, số lượng sinh viên tốt nghiệp đi du học Điều Dưỡng Nhật Bản ngày càng đông. Chính vì thế, cơ hội việc làm của nghề Điều Dưỡng đang rất rộng mở dành cho các bạn trẻ.

Làm việc ở Nhật Bản là cơ hội vàng dành cho các bạn học ngành Điều Dưỡng

Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia hiện đang khan hiếm Điều Dưỡng viên. Không chỉ cần Điều Dưỡng để chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi mà đây còn là quốc gia chịu ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19 nên đang cần được các nhân viên y tế chăm sóc cho các bệnh nhân. Bởi vậy, nếu bạn đang theo học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nuôi ước mơ làm việc tại đất nước mặt trời mọc ngay từ bây giờ.

Bởi đây không chỉ là cơ hội để bạn tiếp cận và làm quen với hệ thống máy móc và phương pháp điều trị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến mà còn là ước mơ giúp bạn kiếm được mức thu nhập khủng. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà bạn có được khi làm Điều Dưỡng viên tại Nhật Bản:

Thứ nhất, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, được sử dụng máy móc hiện đại, được làm quen với phác đồ điều trị hiện đại…vv.

Thứ hai, bạn sẽ có được mức thu nhập khủng hơn rất nhiều so với việc làm ở các cơ sở y tế hay bệnh viện ở Việt Nam.

Thứ 3 là bạn sẽ được học hỏi để trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp có trách nhiệm với nghề.

Trên đây là một số ưu điểm mà bạn cần biết khi được du học Điều Dưỡng Nhật Bản năm 2021 sau khi tốt nghiệp khóa học kéo dài 3 năm ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy 2021

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy 2021

Tương tự như năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy đối với các đối tượng đáp ứng các điều kiện xét tuyển cơ bản bao gồm:

nhà trường áp dụng đối với các bạn đáp ứng điều kiện cơ bản như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học 3 năm tại trường.
 • Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2021
 • Thí sinh có lý lịch nhân thân trong sạch, không tiền án tiền sự.

Sau khi đáp ứng các điều kiện cơ bản trên thì để có thể làm việc tại đất nước mặt trời mọc thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy.

Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đúng như hướng dẫn dưới đây và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhật Bản là thị trường đầy tiềm năng dành cho các bạn trẻ yêu thích nghề Điều Dưỡng viên. Bởi vậy, ngay từ bây giờ đăng ký theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy để biến ước mơ đó thành hiện thực nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box