SHARE

Nếu bạn tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2018 với đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản thì bạn có thể làm những công việc gì và chế độ lương ra sao?

Đơn hàng nông nghiệp dành cho tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2018

Đơn hàng nông nghiệp dành cho tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2018

Theo đó, bạn có thể lựa chọn những công việc có thể thực hiện sau khi trúng tuyển vào đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản năm 2018 để lựa chọn nghề nghiệp cho phù hợp với bản thân và đem đến mức thu nhập cao.

Thực tập sinh Nhật Bản làm làm nông nghiệp trong nhà kính

Theo các chuyên gia về tu nghiệp sinh Nhật Bản khẳng định nếu bạn muốn áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và các sự hiện đại của canh tác dực vào máy móc thì nhu cầu nhân lực ở nông nghiệp vẫn đang trong tình trạng khan hiếm, bởi vì đất nước này đang ở trong tình trạng già hóa dân số nên cần tuyển một số lượng công nhân mới để đáp ứng yêu cầu công việc của ngành này. Trong khi đó, lao động trẻ không mặn mà nhiều với công việc chân tay nên không có người làm. Người Việt Nam sẽ có thêm nhiều đơn hàng được áp dụng sự tiến bộ và mới mẻ của khoa học kỹ thuật, canh tác dựa nhiều vào máy móc mà vẫn có thu nhập cao chứ không vất vả như ở Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết, hiện tại chỉ có chưa đến 3% dân số Nhật Bản làm nông nghiệp mà người Việt Nam hiện nay thì đang cần việc làm kể cả trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông cho đến tốt nghiệp đại học đều cần đến sự hoạt động của việc làm. Bởi thế bạn có thể lựa chọn các đơn hàng làm nông nghiệp theo diện xuất khẩu lao động hoặc tu nghiệp sinh Nhật Bản.

Thực tập sinh Nhật Bản làm làm nông nghiệp trong nhà kính

Thực tập sinh Nhật Bản làm làm nông nghiệp trong nhà kính

Mốt số ngành nông nghiệp của tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2018

Một số ngành nông nghiệp của tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2018 mà bạn có thể lựa chọn được hợp lý.

  • Làm trồng rau quả trong nhà kính: Đây là đơn hàng bạn

Đây chính là đơn hàng trồng rau trong nhà kính luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều lao động từ Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn trồng rau ở Nhật Bản hiện nay các hộ dân hay các doanh nghiệp làm nông nghiệp hầu hết đều áp dụng phương pháp làm trong nhà kính, bởi những ưu thế nổi trội của nó so với việc canh tác thông thường… Hàng tháng công ty luôn có các đơn tuyển lao động làm trồng rau trong nhà kính của đối tác Nhật Bản. Bạn sẽ dễ dàng thích ứng và hòa nhập với môi trường công việc mới và có được mức thu nhập từ 13.5 – 15 man/tháng (tương đương 30-33 triệu VNĐ), ngoài ra việc làm thêm trong ngành này cũng khá nhiều và có thêm nhiều thu nhập từ các đơn vị Nhật Bản.

  • Làm ruộng /Trồng rau:

Theo đó, bạn cũng có thể trồng rau nhà kính phổ biến và đây là cách công tác thâm canh tại đất nước mặt trời mọc. Một số ngành mà bạn cần chọn để làm việc là: Nông nghiệp lúa nước, trồng rau, hoa quả…Nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp phát triển lựa chọn. Tuy nhiên nhiều bạn cũng cho biết việc làm việc ngoài trời đôi khi chịu tác động của thời tiết cũng gây cho các bạn không ít khó khăn trong quá trình làm việc. Bạn nên có nhiều ngành mà tu nghiệp sinh có thể lựa chọn.

  • Nông nghiệp chăn nuôi

Bạn có thể lựa chọn chăn nuôi các loại động vật để có thể thu được lợi nhuận phù hợp. Đó là: Chăn nuôi bò sữa, nuôi lợn, nuôi gà…là những công việc phổ biến trong nhóm ngành nghề chăn nuôi tại Nhật Bản. Bạn cũng nên áp dụng các phương pháp ngành chăn nuôi để có thể sử dụng người lao động đến từ Việt Nam.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

 

Facebook Comments Box