SHARE

Có thể bạn không biết bên cạnh công nghiệp, xây dựng và cơ khí thì Nhật Bản cũng là một quốc gia có nền nông nghiệp rất phát triển và thu hút nhiều tu nghiệp sinh.

Tu nghiệp sinh Nhật Bản ngành Nông nghiệp 2018 có tốt không?

Tu nghiệp sinh Nhật Bản ngành Nông nghiệp 2018 có tốt không?

Cụ thể, số lượng các đơn hàng tu nghiệp sinh Nhật Bản đến từ Việt Nam làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp ngày càng thu hút được nhiều người lao động đến từ Việt Nam. Dưới đây là một số điều mà bạn cần biết nếu muốn tham gia tu nghiệp sinh Nông nghiệp.

Vì sao bạn nên đi tu nghiệp sinh Nhật Bản trong năm 2018?

Nếu bạn đang có ý định tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản thì bạn có thể yên tâm vì đây là một môi trường thực sự phù hợp để bạn phát huy hết năng lực của bản thân và có thể nhận được mức lương cao và ổn định sau khi ký hợp đồng với bên tuyển dụng Nhật Bản. Có thể khẳng định Nhật Bản là đất nước có nền nông nghiệp phát triển trong top đầu thế giới chỉ sau Mỹ và Trung Quốc. Bởi vậy, đơn hàng nông nghiệp của tu nghiệp sinh Nhật Bản sẽ là cơ hội rất tốt đối với nhiều người. Bởi vậy, đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản đã và đang thu hút được sự quan tâm và chú ý cửa người lao động đến từ Nhật Bản. Nhât là từ khi chính phủ Nhật Bản quyết định nhập khẩu lao động nước ngoài. Do tình trạng già hóa dân số ngày càng gia tăng mà Nhật Bản đang phải đối mặt với nhiều vấn đề.

Đơn hàng  nông nghiệp Nhật Bản sẽ là ngành đang có nhu cầu tuyển dụng lao động rất lớn trong năm 2018. Để có thể tham gia các đơn hàng này thì người lao động không cần có trình độ quá cao và tay nghề lao động mà chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí và yêu cầu của bên nhà tuyển dụng và xí nghiệp. Chưa kể, nếu bạn làm nông nghiệp sinh thì sẽ có mức lương và chế độ thực sự hợp lý và phù hợp.

Vì sao bạn nên đi tu nghiệp sinh Nhật Bản trong năm 2018?

Vì sao bạn nên đi tu nghiệp sinh Nhật Bản trong năm 2018?

Những đối tượng nào có thể tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản?

Có thể bạn chưa biết, Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển và nổi tiếng bởi những công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao hàng đầu thế giới. Nhất là khi nền nông nghiệp của họ được áp dụng triệt để công nghệ máy móc hiện đại giảm thiếu tối đa nhân công, các phương pháp canh tác mang hiệu quả cao vượt trội nên có năng suất cao và tiết kiệm được nhiều chi phí mà chất lượng nông sản tăng lên. Nhất là khi bạn làm tu nghiệp sinh hay người xuất khẩu lao động cho các đơn hàng nông nghiệp ở Nhật Bản thì có thể làm việc bằng máy và trong nhà kính khác hẳn với Việt Nam. Nếu bạn đi làm đơn hàng nông nghiệp thì chỉ cần yêu cầu ở các đối tượng với độ tuổi như sau:

  • Nam, nữ độ tuổi từ 19 – 30.
  • Đảm bảo sức khỏe theo danh sách các bệnh không bị cấm nhập cảnh vào Nhật Bản.
  • Mức lương từ 130.000 – 140.000 yên/tháng chưa tính làm thêm.
  • Yêu cầu cơ bản: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Đây cũng là người bị xuất khẩu lao động.
  • Tính cách: Yêu cầu chăm chỉ, cần cù chịu khó.
  • Ngoại hình: Cao 155cm trở lên.
  • Chỉ cần người nghiêm túc trong công việc, sống hòa đồng.

Trên đây là một số yêu cầu cơ bản mà bạn cần đáp ứng để có thể tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2018.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box