SHARE

Nhật Bản không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển mà còn là một quốc gia có dân số già nên rất cần đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Du học Nhật Bản chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng

Chính vì thế, nhiều sinh viên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mơ ước trở thành du học sinh tại Nhật Bản để có thể học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng có cơ hội làm việc ở Nhật Bản

Được biết, số lượng sinh viên theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sang làm việc tại Nhật Bản ngày càng đông. Đây là hướng đi rất phù hợp với nhiều người bởi vì công việc đúng chuyên môn mà đem lại cho bạn một nguồn thu nhập hấp dẫn khác hẳn so với việc làm việc tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân và các phòng khám cần Cao đẳng Điều Dưỡng viên.

Nhật Bản là một quốc gia cần một đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao, chuyên nghiệp bởi vì số lượng dân số già, tuổi thọ cao và rất thiếu Điều dưỡng có chất lượng tốt, thông thạo ngoại ngữ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng để cung cấp cho thị trường các nước ngoài cần đội ngũ nhân viên tốt.

Chỉ cần bạn học tốt, đáp ứng điều kiện về chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp và khả năng ngoại ngữ thì bạn đã có thể đến Nhật Bản làm Điều Dưỡng viên với mức lương cực cao.

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng có cơ hội làm việc ở Nhật Bản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Caođẳng Điều Dưỡng. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng trên phạm vi cả nước. Các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của nhà trường. Bên cạnh điều kiện trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi xét tuyển ngành Cao đẳng Điều Dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên để đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Bạn cần tham khảo một số thông tin trên đây để có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản hoặc đi du học Nhật Bản.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

 

Facebook Comments Box