SHARE

Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn đi du học Nhật Bản nhưng không biết trường nào tốt. Đây là 3 lựa chọn dành cho bạn.

Top 3 trường đào tạo thực tập sinh ngành Điều Dưỡng tốt nhất Nhật Bản

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thống kê số lượng sinh viên học ngành này đi du học Nhật Bản đang chiếm tỷ lệ ngày càng đông. Vậy khi du học, bạn nên lựa chọn theo học trường nào là tốt nhất tại đất nước mặt trời mọc?

Đại học Osaka là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn thực tập sinh

Trang tin tuyển sinh du học Điều Dưỡng Nhật Bản chia sẻ: Đại học Osaka là một trong những trường đại học danh tiếng nhất xứ sở hoa anh đào khi đây là ngôi trường được xếp hạng thứ 75 trong danh sách trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. Chính vì thế, khi theo học bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cơ hội đầu ra. Cũng chính vì vậy, trường có yêu cầu tuyển sinh khá cao với số lượng đăng ký đông. Nếu muốn học tập tại đây, bạn cần thực sự có năng lực học tập tốt thì mới có thể trúng tuyển.

Hiện tại, trường Đại học Osaka đang thu mức học phí là 535 800 yên/năm tương đương với số tiền 117 triệu đồng. Các bạn nên cân nhắc về mức học phí này.

Đại học Okayama đào tạo có uy tín và chất lượng tại Nhật Bản

Đây là một ngôi trường có truyền thống lâu đời với khoảng 14000 sinh viên đại học và sau đại học. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, trong có có khoa y tế có bề dày lịch sử với hơn 150 năm thành lập. Khi theo học ngành điều dưỡng tại đây, bạn sẽ có cơ hội làm việc thực tế với các phòng thí nghiệm và bệnh viện trực thuộc trường. Đây là cơ hội rất tốt dành cho bạn để có thể áp dụng kiến thức vào thực tế.

Đại học Okayama đào tạo có uy tín và chất lượng tại Nhật Bản

Được biết, trường đang thu mức học phí 680 000 yên vào năm thứ nhất tức là 148 triệu đồng, 630 000 yên vào năm thứ hai tương đương 143 triệu đồng.

Đại học Asahikawa là trường đại học quốc gia chuyên đào tạo Y Dược

Trường đại học Y Asahikawa là trường đại học quốc gia Nhật Bản chuyên về đào tạo Y dược. Hệ thống cơ sở vật chất cao cấp và phương pháp dạy hiện đại sẽ giúp các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Nhờ đó, sau khi ra trường, bạn sẽ có thể làm việc ngay tại các bệnh viện hay trung tâm y tế dễ dàng. Chính vì thế, nếu các bạn sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn đăng ký du học thì nên chuẩn bị kiến thức và ngoại ngữ tốt.

Học phí: 400 000 yên/năm tương đương với 88 triệu đồng tiền Việt. Các bạn có điều kiện kinh tế hạn chế có thể lựa chọn theo học trường này.

Cao đẳng y tế Heisei là nơi đào tạo chất lượng chuyên môn Y Dược

Được biết đây chính là trường đào tạo chuyên môn y tế, chăm sóc sức khỏe nằm tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Bên cạnh cung cấp các kiến thức chuyên môn, trường còn giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Khi theo học thực tập sinh có thể yên tâm ra trường có việc làm ngay. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng môi trường học tập năng động sẽ giúp sinh viên có được những giây phút học tập thú vị nhất.

Trên đây là những ngôi trường đào tạo ngành Điều Dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung. Bạn có thể đăng ký du học tại đây để được trải nghiệm môi trường đào tạo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Nguồn duhocdieuduongnhatban.net

Facebook Comments Box